Các cơ hội tình nguyện


Tình nguyện viên Truyền thông và Marketing

 

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm những tình nguyện viên có kinh nghiệm và đam mê với lĩnh vực truyền thông và marketing để làm việc trực tiếp cùng  cán bộ phụ trách Marketing và PR của chúng tôi. Công việc có thể bao gồm: phụ trách một công việc trong kế hoạch marketing tổng thể, thiết kế và tiến hành các chiến dịch marketing cũng như phân tích khách hàng, nghiên cứu xu hướng và kinh doanh, thực hiện công việc liên quan đến truyền thông, tổ chức sự kiện, làm việc cùng giới báo chí..

 

Tình nguyện viên sẽ đảm nhiệm vai trò quan trọng trong các hoạt động Truyền thông và những nhiệm vụ chuyên biệt sẽ được giao phù hợp với kĩ năng và mong muốn phát triển của tình nguyện viên.

Yêu cầu

► Có kỹ năng liên quan đến Truyền thông và Marketing

► Có kinh nghiệm Marketing và truyền thông online là một lợi thế ( SEO, Viral Marketing, Email marketing..)

► Có khả năng làm việc độc lập và giao tiếp tốt

► Đam mê các hoạt động cộng đồng 


 

Tình nguyện viên xử lý đồ họa

 

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm những tình nguyện viên nhiệt huyết và sáng tạo để hỗ trợ các Dự án bảo vệ môi trường chụp ảnh giới thiệu dự án và các tác nghiệp bảo vệ môi trường để báo cáo cho nhà tài trợ.

 

Yêu cầu

► Có khiếu thẩm mỹ và khả năng xử lý ảnh/ video.

► Đã có kinh nghiệm hợp tác với các dự án thương mại điện tử là một lợi thế

► Đam mê với các hoạt động cộng đồng


 Vui lòng gửi CV của bạn về jobs@dichung.vn và thể hiện sự nhiệt tình tham gia của bạn. Chúng tôi chào đón các bạn Tình nguyện viên có kỹ năng và muốn đóng góp một phần vào dự án.