Getgreen Việt Nam

 

GetGreen Việt Nam là dự án thúc đẩy tiêu dùng bền vững tại Việt Nam, tập trung vào thúc đẩy phóng cách sống và làm việc bền vững của nhóm người tiêu dùng có thu nhập trung bình tại khu vực thành thị. Dự án được đồng tài trợ bởi chương trình SWITCH-Asia của Liên minh châu Âu, và được thực hiện bởi các đối tác: Đại học Công nghệ Delft – Hà Lan (TU Delft), Trung tâm Sản xuất Sạch hơn Việt Nam (VNCPC), và Viện Công nghệ châu Á tại Việt Nam (AIT-VN).

 

Thông tin liên hệ: 

Dự án GetGreen Việt Nam
Phòng 625, Thư viện Tạ Quang Bửu, Đại học Bách Khoa Hà Nội
Số 01, Đại Cồ Việt, Hà Nội
Tel: 04 3623 1295
Website: www.getgreen.vn


 


 

Thuốc Nam Việt ( Vietherb)

 

Vietherb là một doanh nghiệp xã hội có sứ mệnh kết nối thầy thuốc nam các vùng miền nhằm phát triển, ứng dụng các sản phẩm thuốc nam truyền thống góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng và nâng cao giá trị thuốc nam của người Việt.

 

Thông tin liên hệ: 

Lô 44, đường Hoàng Văn Thụ kéo dài, Bắc Giang.

Điện thoại: + 098 702 97 50

Email: vietherb.net@gmail.vn

Website: www.vietherb.vn

 

 

 

Trung tâm Hợp tác phát triển Tây Bắc

 

Trung tâm Hợp tác phát triển Tây Bắc (viết tắt là Tây Bắc) là một tổ chức phi chính phủ thành lập ngày 18/10/2011 dưới Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật tỉnh Hòa Bình, được Sở Khoa học công nghệ tỉnh Hòa Bình cấp phép hoạt động ngày 21/02/2012. Sáng lập tổ chức là tiến sỹ nông nghiệp Nguyễn Ngọc Hồng và một nhóm các cán bộ khoa học kỹ thuật là người dân tộc thiểu số có trình độ chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, văn hóa xã hội, môi trường, luật pháp….

 

Thông tin liên hệ: 

Tầng 6 - Phòng 602 - Tòa nhà Deloitte - Số 8 Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa - Hà Nội
Điện Thoại: 84 (4) 35 74 74 21
Fax: 84 (4) 35 74 74 21

Zó Project

 

Zó Project là một dự án theo đuổi mục tiêu trở thành một doanh nghiệp xã hội hoạt động trong lĩnh vực bảo tồn và phát triển làng nghề giấy thủ công truyền thống của Việt Nam theo hướng bền vững. Zó vận hành dưới sự bảo trợ của Trung tâm phát triển cộng đồng tỉnh Nam Định (tên viết tắt là NCCD) và sự hỗ trợ từ các tổ chức Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) và Hội đồng Anh British Council.

 

Thông tin liên hệ: 

Số 03, đường 124/22 Âu Cơ, Hà Nội
Điện Thoại: 0967114835
Website: http://zoproject.com/