Cá nhân

Mỗi buổi sáng thức dậy, bạn đi làm bằng xe máy, ô tô. Tối về bạn nấu nướng., sử dụng điều hòa không khí, xem tivi v..v. Mỗi hoạt động tiêu dùng của chúng ta đều thải ra môi trường một lượng CO2 – một trong những tác nhân gây ô nhiễm môi trường sống của chính chúng ta và con cháu chúng ta sau này. Hiện nay, đa số mọi người chưa nhận thức được cụ thể các tác động từ hoạt động tiêu dùng đến môi trường và biện pháp để trung hòa/ giảm thiểu các tác động đó

Các hoạt động xả thải


Hoa hậu Ngọc Hân trồng cây tại Ngã ba Đồng Lộc

Sáng ngày 26/6, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân cùng nghệ sĩ Xuân Bắc tham gia lễ phát động trồng 5.612 cây xanh tại khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc với vai trò Đại sứ thiện chí của "Quỹ một triệu cây xanh cho Việt Nam".

Ngọc Hân

Hà Nội

600 học sinh tiểu học bảo vệ môi trường

Năm 2010, CLB 350 VN đã thực hiện dự án Đỡ đầu mầm xanh. Dự án diễn ra tại các trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội, góp phần giáo dục các em nhỏ về Môi trường và Biến đổi khí hậu, hướng dẫn các em nhỏ trồng và chăm sóc cây xanh.

Minh Anh

Hà Nội

Nữ sinh Hà Thành trồng cây bảo vệ môi trường

Hàng chục nữ sinh của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vừa cùng nhau trồng hàng loạt cây xanh nhằm xây dựng một môi trường học tập Xanh – Sạch – Đẹp - Văn minh.

Hoàng Yến

Hà Nội