Công ty

Tại nhà máy bạn sử dụng điện để sản xuất. Tại văn phòng làm việc, bạn sử dụng máy tính, điều hòa không khí, bạn in ấn v..v. Các hoạt động sản xuất, kinh doanh đều thải ra môi trường một lượng CO2 – một trong những tác nhân gây ô nhiễm môi trường sống của chính chúng ta và con cháu chúng ta sau này. Hiện nay, đa số các công ty chưa đo lường cụ thể các tác động đên môi trường cũng như có biện pháp để trung hòa/ giảm thiểu các tác động này

Các hoạt động xả thải


PV GAS tích cực trồng cây xanh bảo vệ môi trường công trình khí

Nhằm hưởng ứng Tháng Môi trường Thế giới “Cùng chung tay vì một hành tinh xanh”, trong 2 tháng 6 và 7/2015, các đơn vị trực thuộc PV GAS đã triển khai các chương trình trồng cây xanh bảo vệ môi trường cảnh quan công trình khí và các vùng liên quan.

PVGAS

Cà Mau

Công ty Panasonic trồng cây bảo vệ môi trường

Chiều 16/8, tiếp nối các hoạt động trong chuỗi các chương trình nhằm hướng tới lễ tuyên bố Nhà máy Xanh tại Việt Nam, các công ty Panasonic Việt Nam tổ chức chương trình trồng cây và vệ sinh môi trường cho các cán bộ công nhân viên Panasonic tại Chung cư Panasonic thuộc xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Chương trình "Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam"

Ngày 05/06/2013, tại thành phố Huế, Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam - Vinamilk tài trợ tiến hành trao tặng 20.000 cây giống cho người dân xã Điền Môn, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế góp phần tạo cảnh quan xanh, bóng mát cho không gian và phòng chống biến đổi khí hậu cho một vùng quê có nhiều thiên tai, bão lũ.

Vinamilk

Thừa Thiên Huế