Tổ chức

Tất cả các tổ chức đều tiêu thụ năng lượng cho các hoạt động cơ bản như đi lại công tác, máy tính làm việc, điều hòa không khí, in ấn v..v. Các hoạt động tiêu thụ năng lượng này thải ra môi trường CO2 – một trong những tác nhân gây ô nhiễm môi trường sống của chính chúng ta và con cháu chúng ta sau này. Hiện nay, đa số các tổ chức chưa đo lường cụ thể các tác động đên môi trường cũng như có biện pháp để trung hòa/ giảm thiểu các tác động này

Các hoạt động xả thải


Trồng 1.000 cây xanh bảo vệ môi trường biển

Thực hiện công trình thanh niên năm 2015 và hưởng ứng ngày môi trường thế giới, tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam năm 2015, sáng 11-6, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Công ty CP Du lịch tỉnh BR-VT tổ chức lễ phát động trồng cây.

Thành đoàn Bà rịa vũng tàu

Bà Rịa Vũng Tàu

Trồng 3.500 cây phi lao quanh khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Sáng 26.2.2015, tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, T.Ư Đoàn và UBND tỉnh Quảng Bình phối hợp tổ chức lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Sở NN&PTNT TPHCM phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2015

Ngày 19/5/2015, tại Khu tưởng niệm Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân năm 1968 (ấp 1, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh), Sở NN&PTNT TPHCM tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2015.

Sở NN&PTNT HCM

TP.Hồ Chí Minh