Câu chuyện bắt nguồn

 

Vimoitruong.org là một dự án phi lợi nhuận được phát triển và vận hành bởi công ty Cổ phần Đi Chung, một doanh nghiệp xã hội được thành lập với định hướng sử dụng công nghệ giúp mọi người đi lại văn minh và thân thiện hơn với môi trường.

Chúng tôi đang phát triển các giải pháp đi chung xe cho các mục đích khác nhau: đi sân bay, đi về quê, đi du lịch, đi làm trong thành phố...giúp mọi người đi lại tiết kiệm và giảm khí thải ra môi trường với kết quả rất đáng khích lệ. Tuy nhiên, việc đi chung xe chỉ là một cách để giảm khí thải chứ chưa phải là biện pháp trung hòa lượng khí thải tạo ra khi chúng ta đi lại. Đa số mọi người tham gia giao thông hiện nay chưa nhận thức rõ được tác động ra môi trường từ hoạt động đi lại của mình.

Chúng tôi phát triển Vimoitruong.org với mục đích tạo ra một tiện ích giúp cho các cá nhân và tổ chức nhận thức về tác động đến môi trường do các hoạt động đi lại nói riêng cũng như các hoạt động tiêu dùng nói chung. Đồng thời có thể tham gia vào một dự án bảo vệ môi trường để trung hòa các tác động đã tạo ra để thực sự có một cuộc sống xanh, phi tác động ra môi trường.

Tầm nhìn của chúng tôi

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển Vimoitruong.org thành một cổng thông tin kết nối giữa những các cá nhân/ doanh nghiệp/ tổ chức tiêu dùng có trách nhiệm với các dự án bảo vệ môi trường. Chúng tôi cung cấp các tiện ích giúp cho người tiêu dùng có trách nhiệm có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động trung hòa tác động đến môi trường cũng như là một công cụ hữu ích để các dự án dễ dàng tiếp cận đến những người tài trợ tiềm năng

Chúng tôi kỳ vọng Vimoitruong.org sẽ góp phần phát triển văn hóa Đi  lại không tác động nói riêng cũng như Tiêu dùng không tác động nói chung ở Việt Nam với mục tiêu cuối cùng vì cuộc sống trong lành và hài hòa với thiên nhiên cho mọi người.

Thông tin liên hệ: 

Công ty cổ phần Đi chung

P211, tháp B, tòa nhà Sông Hồng Parkview, 165 Thái hà, Đống Đa, Hà nội

Tel: +84 43 200 2566 Mobile: +84 93 558 9898

Email: support@dichung.vn

Website: www.dichung.vn